Home » Sản phẩm » Tai nghe Airpods
techzones-tai-nghe-apple-airpods-1

Tai nghe Airpods

Quick Overview
  • Tự động chơi nhạc cực nhanh , chỉ cần việc đặt tai nghe lên tai .
  • Để thay đổi âm lượng , thay đổi bài hát, tạo cuộc gọi hay thậm chí là dẫn được , chỉ cần gõ 2 lần để kích hoạt Siri
Total cost Quantity

4,400,000 ₫

  • Tự động chơi nhạc cực nhanh , chỉ cần việc đặt tai nghe lên tai .
  • Để thay đổi âm lượng , thay đổi bài hát, tạo cuộc gọi hay thậm chí là dẫn được , chỉ cần gõ 2 lần để kích hoạt Siri
  • Sử dụng con chip siêu tiết kiệm điện W1 để quản lý pin cực kỳ hiệu quả , Airpod cung cấp cho chúng ta 5 giờ sử dụng chỉ với một lần sạc
  • Với đế sạc tích hợp thì thời lượng pin sử dụng lên tới thêm 24 tiếng liên tục

AirPods là chiếc tai nghe không dây tuyệt vời, hữu ích và rất dễ sử dụng từ chính Apple. Chỉ cần mở hộp và lấy AirPods ra, mọi thứ đã sẵn sàng để bạn nghe những bài nhạc ưa thích từ smartphone. Đặt AirPods lên tai, và chúng sẽ ngay lập tức kết nối. Nói chuyện với AirPods và âm thanh của bạn sẽ trở nên cực kỳ rõ ràng. AirPods – khi công nghệ và sự đơn giản hoà quyện làm một.

Chiếc tai nghe không dây đơn giản
Chỉ cần những bước thiết lập đơn giản, AirPods sẽ tự động và luôn luôn kết nối với thiết bị chủ một cách nhanh chóng, dễ dàng. AirPods có thể cảm nhận khi nó được đặt lên tai người dùng, và tự động tạm dừng hoạt động khi bạn lấy chúng ra khỏi tai. Trải nghiệm của AirPods là cực kỳ tuyệt vời khi bạn kết nối và nghe nhạc với iPhone, Apple Watch, iPad cũng như Mac.

screen_shot_2017_03_06_at_1_59_19_pm (1)

Siri
Chỉ cần chạm hai lần vào AirPods để kích hoạt Siri, từ đây bạn không cần iPhone để thực hiện một số mệnh lệnh như gọi cho ai đó, chơi nhạc, tăng giảm âm lượng hay hỏi về bản đồ.

Bộ vi xử lý thông minh
AirPods được trang bị chip xử lý tuỳ biến Apple W1. Với Apple W1, AirPods sẽ cho kết nối không dây ổn định, liên tục hơn cũng như cho ra chất lượng âm thanh tuyệt vời hơn. Chip Apple W1 cũng giúp cho thời lượng pin trên AirPods ấn tượng hơn, bạn có thể nghe nhạc liên tục trong vòng 5 giờ với một lần sạc đầy.

AirPods biết khi nào bạn đang nói chuyện, nghe nhạc
AirPods có cảm biến gia tốc bên trong giúp nó nhận diện giọng nói của người dùng, nó cũng tương tác với cặp microphone để lọc tiếng nhiễu ở bên ngoài và tập trung hoàn toàn vào âm thanh từ giọng nói của bạn.
AirPods cũng có thể biết khi nào bạn đang nghe nhạc. Các cảm biến quang học, gia tốc kế chuyển động và chip W1 sẽ tự động kiểm soát âm thanh, kích hoạt micrphone, cho phép bạn khả năng dùng một hoặc cả hai tai nghe AirPods. Các thành phần này cũng giúp cho AirPods tự động chơi nhạc khi chúng được đặt lên tai nghe người dùng.

screen_shot_2017_03_06_at_2_06_27_pm

Thời lượng pin ấn tượng
AirPods có thể chơi nhạc liên tục trong vòng 5 giờ với một lần sạc đầy. Hơn nữa, nhờ vào chiếc hộp đựng có thể sạc đầy lại AirPods nhiều lần, bạn có thể dùng AirPods nghe nhạc hơn 24 giờ đồng hồ. Chỉ với 15 phút sạc trong hộp, AirPods sẽ có thêm 3 giờ nghe nhạc. Để kiểm tra thời lượng pin, chỉ cần đưa AirPods lại gần iPhone hoặc chỉ cần hỏi Siri “How’s the battery on my AirPods?”.
Âm thanh tuyệt vời
AirPods cho khả năng phát âm thanh AAC chất lượng cao, rõ nét. Và khi bạn muốn nghe nhạc bằng AirPods hoặc muốn nói chuyện điện thoại hoặc muốn nói với Siri, cặp microphone sẽ lọc tiếng nhiễu ở môi trường bên ngoài, tập trung hoàn toàn vào âm giọng của bạn.

Tự động thiết lập nhanh chóng
AirPods sẽ tự động kết nối với tất cả các thiết bị Apple chỉ với những bước thiếp lập nhanh chóng và dễ dàng. AirPods sẽ kết nối liên tục với iPhone và Apple Watch, âm thanh được chuyển đổi qua lại một cách tức thì. Bạn muốn nghe nhạc trên Mac hay iPad? Chỉ cần chọn kết nối với AirPods là mọi chuyện đã xong.

Góp ý & Khiếu nại

Hotline: 0949 57 67 89


Thái Dương Store 1:
245C Huỳnh Văn Bánh, P.12, Q.PN, Tp.HCM
Điện thoại: 091 99 77777

Thái Dương Store 2:
686 Lê Hồng Phong, P.10, Q.10, Tp.HCM
Điện thoại: 09856 44444


Thời gian làm việc:
Thứ 2 - Thứ 7: 9h00 - 21h00

Chủ nhật
:
9h00 - 18h00


Chú ý: Thai Duong Store chỉ có 02 chi nhánh tại các địa chỉ trên, tất cả các địa chỉ khác đều là giả mạo, Thai Duong Store hoàn toàn không chịu trách nhiệm.


Hỗ Trợ Kỹ Thuật

09856 44444

.