Home » Sản phẩm » MacBook Retina 12-inch Gold MLHE2- 256GB (2016)
Sale MacBook Retina 12-inch Gold - 512GB (2016)

MacBook Retina 12-inch Gold MLHE2- 256GB (2016)

Total cost Quantity

25,500,000 ₫ 24,500,000 ₫

The New MacBook Retina

Đẳng cấp và sáng tạo

MacBook thế hệ mới giờ đây không chỉ mỏng hơn và nhẹ hơn, mà còn cung cấp thêm nhiều tính năng mới và mang lại sự tiện dụng nhất cho người dùng. Để làm được điều đó, không một milimet nào bên trong bị bỏ trống, sở hữu trọng lượng thực sự của một chiếc MacBook. Vì thế, chúng tôi phải thiết kế lại mọi thành phần bên trong bằng phương pháp sáng tạo nhất.

Sự chuẩn mực trong thiết kế được mang lên The New MacBook.

Sự chuẩn mực trong thiết kế được mang lên The New MacBook.

Bàn phím hoàn toàn mới

Bàn phím cho MacBook phải là bàn phím chuyên nghiệp nhất, mang lại trải nghiệm đầy đủ nhất. Với triết lý đó, chúng tôi đã thiết kế lại bàn phím MacBook sao cho vừa phải phù hợp với kích thước siêu mỏng của MacBook vừa phải mang lại cảm giác chạm tuyệt vời nhất. Mỗi lần chạm phím là mỗi lần bạn cảm nhận được sự kỳ diệu.

Bàn phím hoàn toàn mới.

Bàn phím hoàn toàn mới.

Số lượng điểm ảnh trên màn hình nhiều đến kinh ngạc

Lần đầu tiên độ phân giải Retina có mặt trên MacBook với 3 triệu điểm ảnh trong một màn hình. Rộng 12-inch và mỏng chỉ 0.88mm, màn hình của MacBook không khác gì một tờ giấy mỏng và chưa từng có trên dòng máy Mac. Được sản xuất hoàn toàn theo phương pháp tự động hóa với tấm kính màn hình mỏng chỉ 0.5mm, nhờ vậy chúng tôi có được nhiều không gian hơn cho một tấm màn hình thế hệ mới.

Bên cạnh đó, từng điểm ảnh trên màn hình Retina mới có kích thước lớn hơn, cho ánh sáng đi qua được nhiều hơn. Những bức ảnh vì thế mà trở nên trung thực và sắc nét hơn rất nhiều. Chúng tôi còn áp dụng công nghệ đèn nền LED cho tấm màn hình với khả năng tiết kiệm đến 30% năng lượng sử dụng, hơn tất cả các màn hình trên máy Mac hiện tại mà vẫn giữ được độ sáng cao.

Màn hình Retina siêu sắc nét trên New MacBook.

Màn hình Retina siêu sắc nét trên New MacBook.

Sức mạnh đáng nể

Mang trong mình sức mạnh của bộ vi xử lý Intel Core M thế hệ thứ 5 Broadwell – dòng chip đầu tiên sử dụng quy trình 14nm, nhỏ gọn và mạnh mẽ hơn rất nhiều so với thế hệ trước. Intel Core M được tinh chỉnh để mang lại sự tương thích cao nhất cho MacBook, tối ưu hóa cả về sức mạnh lẫn mức độ tiêu hao năng lượng. Sức mạnh đồ họa của MacBook mới nhờ vào card Intel HD Graphics 5300 cho hiệu suất cao, phối hợp với hệ điều hành MAC OS X giúp tối đa hóa mọi tác vụ xử lý.

Sức mạnh phần cứng đáng nể bên trong MacBook mới.

Sức mạnh phần cứng đáng nể bên trong MacBook mới.

Tất cả trong một với USB-C Port

Để tạo nên chiếc notebook hoàn hảo như MacBook mới, mọi thứ phải được đơn giản hóa tối đa. Chúng tôi nhận thấy hiện tại có quá nhiều cổng kết nối được tích hợp vào thiết bị, chúng chiếm không ít không gian bên trong máy và làm tăng độ dày. Chính vì vậy, chuẩn USB-C độc đáo ra đời, ngoài khả năng đọc ghi dữ liệu USB 3.0 tốc độ cao, chuẩn giao tiếp mới còn thay thế cho các cổng như HDMI, VGA và Mini DisplayPort.

Chuẩn giao tiếp dữ liệu USB-C hoàn toàn mới.

Chuẩn giao tiếp dữ liệu USB-C hoàn toàn mới.

OS X Yosemite – Hệ điều hành cho máy tính hàng đầu thế giới.

Hệ điều hành OS X tiên tiến chỉ dành riêng cho Mac. Nó được thiết kế trực quan và dễ sử dụng, được cung cấp vô số ứng dụng với nhiều tính năng độc đáo sẵn sàng đáp ứng cho nhu cầu của bạn. OS X được tối ưu để tăng tốc hiệu suất và tiết kiệm pin. Và nhờ có iCloud, bạn có thể liên kết iPhone, iPad, iPod touch với nhau thật hiệu quả.

Hệ điều hành OS X Yosemite tiên tiến nhất.

Góp ý & Khiếu nại

Hotline: 0949 57 67 89


Thái Dương Store 1:
245C Huỳnh Văn Bánh, P.12, Q.PN, Tp.HCM
Điện thoại: 091 99 77777

Thái Dương Store 2:
686 Lê Hồng Phong, P.10, Q.10, Tp.HCM
Điện thoại: 09856 44444

Thái Dương Store 3:
157 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1, Tp.HCM
Điện thoại: 0984 78 78 78


Thời gian làm việc:
Thứ 2 - Thứ 7: 9h00 - 21h00

Chủ nhật
:
9h00 - 18h00


Chú ý: Thai Duong Store chỉ có 03 chi nhánh tại các địa chỉ trên, tất cả các địa chỉ khác đều là giả mạo, Thai Duong Store hoàn toàn không chịu trách nhiệm.


Hỗ Trợ Kỹ Thuật

09856 44444

.