Home » Giới thiệu về hệ thống của hàng Thái Dương

Giới thiệu về hệ thống của hàng Thái Dương

Thái Dương Store là hệ thống gồm 02 cửa hàng: chuyên kinh doanh các sản phẩm của Apple từ năm 2007, với đội ngũ nhân viên và chuyên viên nhiều kinh nghiệm. Đồng thời cũng là 1 trong số ít cửa hàng bán iPhone đầu tiên tại Việt Nam.

Bắt đầu từ 1 người đam mê công nghệ và cũng là 1 trong số ít thành viên có tiếng trên tinhte, PDAviet, GSM, Ledmobile v.v. lúc iPhone mới về VN, chuyên hướng dẫn và giúp đỡ những thành viên cũng như những người mới đam mê công nghệ, đặc biệt là iPhone, còn hoạt động đến ngày hôm nay. Với sự ủng hộ của anh em trên các diễn đàn, ra hoạt động kinh doanh nhằm thuận tiện hơn trong việc giúp đỡ mọi người xài dtdd, từ đó iPhone Store ra đời. Bắt đầu trong 1 con hẻm nhỏ với 1 máy tính và 1 cái bàn làm việc, rồi dần dần phát triển lên thành 1 cửa hàng nhỏ nằm trong 1 con đường nhỏ ở 30 Nguyễn Giản Thanh Q10, sau đó nhờ sự ủng hộ nhiệt tình của quý khách nên đã dời ra đường lớn tại 584 Lê Hồng Phong P10 Q10. Số lượng khách đến với iPhone Store ngày 1 đông và được nhìêu lời động viên của anh em, khách hàng thân thiết nên iPhone Store quyết định mở thêm chi nhánh 2 tại 452 Lê Văn Sỹ P14 Q.3 , đồng thời dời cửa hàng từ 584 Lê Hồng Phong về 686 lê Hồng Phong, rộng hơn, to hơn nhằm phục vụ tốt hơn cho quý khách. Sau 1 năm hoạt động suôn sẻ và nhằm tạo nhìêu thuận tiện cho quý khách hàng nên quyết định mở thêm chi nhánh tại 245C Huỳnh Văn Bánh, P.12, Q.PN, Tp.HCM chính thức đổi tên thành Thái Dương Store, hoạt động đến ngày hôm nay :).

TK VIETCOMBANK 0071005260871

TK SACOMBANK 060106966969

Hiện nay hệ thống của hàng Thái Dương gồm 02 cửa hàng duy nhất tại:

  • 245C Huỳnh Văn Bánh, P.12, Q.PN, Tp.HCM
  • 686 Lê Hồng Phong, P.10, Q.10, Tp.HCM

100% những sản phẩm bên Thái Dương bán ra đều là sản phẩm chính hãng,nguồn gốc rõ ràng,hàng nguyên seal zin chưa active(chưa kích hoạt),phụ kiện sẽ được dán tem cửa hàng để đảm bảo phụ kiện zin theo máy.

Những ứng dụng,game bên Thái Dương cài cho iPhone,iPad,iPod,Mac đều là bản quyền xịn mua trực tiếp từ iTunes.

Những phụ kiện, bao da iPhone,iPad,iPod,Macbook bán ra đều là sản phẩm của những thương hiệu có tiếng như : Tucano,Ozaki,Capdase,Marware,Golla,Viva,Be-eZ.v.v… cam đoan hàng giả hoàn tiền và bồi thường 200%.

Đến với Thái Dương là đến với sự thân thiện, uy tín chân thành và lòng đam mê công nghê.

Chân thành cảm ơn quý khách hàng đã ủng hộ Thái Dương trong suốt quãng thời gian qua và cũng kính mong quý khách sẽ còn ủng hộ để Thái Dương ngày càng phát triển hơn sau này !